ทำไมเพลงในยุค Y2K กลับมาได้รับความนิยม

y2k songs ในกรณีแบบนี้คือ เพลงสามารถเทียบกับแฟชั่นได้เลยถือว่า แต่งตัว y2k เป็นโมเดลเดียวกัน เพราะ จุดประสงค์ของ 2 สิ่งนี้คือ การที่จะทำยังไงให้ คนนิยม คนชอบ ออกมาในแทบจะโใเดลเดียวกันเลย ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ y2k Lifestyles การฟังเพลง เทสในการฟังของคนเราไม่เหมือนกัน การฟังเพลงส่งผลไปถึงแม้กระทั่งแฟชั่น ที่เราเห็นได้ชขัดกัน ตั้งแต่ไหนแต่ไร อย่าง kanye west แฟชั่ั่นชาย y2k หยิบจับอะไรมาใส่ก็แพงไปหมดอยู่ช่วงใหญ่ๆเลย Travis Scott วายทูเค ก็อีกคนคนนี้ไม่ต้องพูดเยอะ แบรนด์แฟชั่นสุดฮิต Y2K คือทุกคนรู้อยู่แล้ว และการที่คนเดหล่านี้มักนำเสื้อผ้าวินเทจ ยุคเก่า ปีเก่า นั่นเอง ก็ทำให้เสื้อตัวนั้นมีราคาขึ้นมาอย่างวไม่น่าเชื่อ ทุกอย่างล้วนมีเหตุผลของมัน แฟชั่น Lifestyle Y2K ก็เช่นเดียวกัน แต่เดี๋ยวๆ วันนี้่เราจะมาพูดถึงเรื่องเพลงกันนะ เราอยากมาแนะนำเพลงน่าฟัง ของยุคนั้น คืออาจะไม่ได้ชอบกันทุกคน แต่มันก็เป็นเพลงยุคนั้นที่มีสเนห์มาก

Y2K songs วันนี้เราจะมาแนะนำ 10 เพลง Y2K Song น่าฟังให้หายคิดถึงกัน

การแนะนำเพลงในเนื้อหาของเรานี้ เพลงยุค y2k อาจจะมีเพลงหลายประเภท Y2K คือ มีทั้งปลาย ปี 90 ต้นปี 2000 เป็นต้น ตามความนิยมเราจะไม่เจาะไปที่แนวใดแนวหนึ่ง แฟชั่นY2K เราอยากให้ทุกคนได้ฟังเพลง Y2K trends ของยุคนั้นหลายๆสไตล์ คือมันมีเสน่ห์ของมันมากๆ ไม่ว่าจะเป็น เพลงฮิปฮอป เพลงร็อค เพลงนูเมทัล เพลงเดธเมทัล เพลงป๊อป เพลงพังค์ อื่นๆอีกมากมายที่เราอยากจะแนะนำ  อิทธิพลของเพลงที่ได้รับความนิยม Y2K fashion ส่งผลต่อคนยุคนั้นมากแค่ไหน เพลงที่เราจะมาแนะนำ มีเพลง อะไรบ้างไปรับชมกันเลย

The most popular Songs เพลงฮิต Y2K มีอะไรบ้างมาดูกัน

เทรนด์เพลงยุค Y2K Song Trends

ในปัจจุบันว่าอะไรหลายๆอย่างในยุคนี้ล้วนได้รับอิธิพลมาจาก แฟชั่น Y2K ไลฟ์สไตล์ Y2K ทั้งแฟชั่นการแต่งตัว Y2K style สไตล์การถ่ายรูป และ รสนิยมการฟังเพลง เพลงที่เรามาแนะนำวันนี้ เด็ก 90 ทุกคน เทรนด์ Y2K ยังไงก็น่าจะต้องเคยได้ยินติดหูกันบ้างอย่างแน่นอนพวกเราจึงอยากนำมาให้เพื่อนๆฟังให้หายคิดถึง หรือ ให้คนที่ยังไม่เคยฟังได้ฟัง จริงๆมีเยอะกว่านี้อีกมาก แต่ขอตักอย่างเมาเท่านี้ก่อนนะ

Credit : y2kfashionth.com

อ่านบทความเพิ่มเติม : แต่งตัวy2k , เพลงยุค y2k , แฟชั่นY2K , แฟชั่นชาย y2k , แฟชั่น Y2K แบรนด์แฟชั่นสุดฮิต Y2K , สไตล์ Y2K

Scroll to Top